Giới thiệu Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Kiều Huy


Được thành lập từ tháng 10 năm 2019, Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Kiều Huy là một trong những đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực lữ hành, đặc biệt là các tuyến du lịch về Quy Nhơn – Phú Yên nói chung và Du lịch Quy Nhơn nói riêng. Tôn chỉ hoạt động, kinh doanh của Công ty ngay từ đầu là lấy sự hài lòng, cảm tình của khách hàng đề làm mục tiêu phấn đấu.
Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Kiều Huy
Với chính sách đa dạng hóa sản phẩm du lịch Quy Nhơn, phục vụ tận tình và luôn mong muốn quý khách thực sự cảm nhận được sự khác biệt khi tham gia từng chuyến du lịch Quy Nhơn .Luôn luôn sáng tạo, luôn luôn đổi mới, phục vụ những sản phẩm mà quý khách mong muốn đã trở thành tâm nguyện, cũng như phương châm của công ty chúng tôi.
Kính thưa quý khách!
Hiện nay, du lịch đã trở thành một phần tất yêu của cuộc sống, cùng với sự nở rộ về kinh tế trong những năm gần đây, yêu cầu về chất lượng dịch vụ cũng như sự đa dạng hóa về nhu cầu ngày càng tăng. Du lịch theo cách truyền thống đang dần dần không còn đáp ứng kịp xu thế phát triển của xã hội.
Từ thực tế trên, Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Kiều Huy ra đời với đội ngũ nhân viên năng động, mang đầy bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ nhằm đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng một cách nhanh chóng , tận tình, cung cấp đầy đủ thông tin, giá cả và chính sách hết sức minh bạch. Cùng với sự tư vấn về các điểm đến, giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn của quý khách hàng về văn hóa, lịch sử, vui chơi, giải trí…… mọi vùng miền trong nước và quốc tế của những người địa phương, những người có kinh nghiệm mà nhiều năm gắn bó với nghề.

Quý khách có thể tham khảo tại đây :
http://kieuhuycompany.com

You may also like...