MyGoTravel gửi đến các bạn APP Du lịch Quy Nhơn với nhiều thông tin hữu ích về phương tiện đi lại, các địa danh nổi bật, những sản vật nổi tiếng địa phương. Hy vọng APP này sẽ đồng hành cùng bạn trên các chuyến vi vu Quy Nhơn sắp tới…

Có thể hoạt động trên cả 2 hệ điều hành Androi và IOS nên APP Du Lịch Quy Nhơn dễ dàng được người dùng tải về sử dụng trên Smartphone. Phần mềm miễn phí của Du Lịch Quy Nhơn  ra đời sẽ ở bên người dùng như một người bạn đồng hành với nhiều tính năng hữu ích, trong đó có chức năng tích điểm và chuyển điểm khi mua sản phẩm dịch vụ của MyGo Travel.

MyGo Travel đã đưa công nghệ hiện đại vào sản phẩm APP Du Lịch Quy Nhơn để Tự động hóa” trong việc phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đó là Công nghệ 4.0 – xu hướng hiện thời trong việc Tự động hóa và Trao đổi dữ liệu trong công nghiệp sản xuất, cuộc “Cách mạng Công nghiệp 4.0”. APP Du Lịch Quy Nhơn đã thể hiện được khả năng đón đầu các xu hướng công nghệ và áp dụng vào phục vụ khách hàng tin dùng các sản phẩm của MyGoTravel.

Chức năng Tích điểm và chuyển điểm của APP Du Lịch Quy Nhơn .  Tích điểm là một phương pháp chăm sóc khách hàng mà các doanh nghiệp, cửa hàng,… áp dụng cho thành viên của mình khi mua hàng. Trước đây, cách thức phổ biến là thẻ tích điểm hay còn gọi là thẻ thành viên, là loại thẻ được sử dụng phổ biến ở các hệ thống siêu thị, cửa hàng và đang dần dần trở nên phổ biến hơn. Ngày trước, thẻ tích điểm làm bằng giấy, sau đấy chuyển sang bằng thẻ cứng, thẻ từ để tránh bị ướt, nhàu nát… Tuy nhiên thì dùng thẻ từ cũng mang nhiều nhược điểm cho cửa hàng lẫn khách hàng như: còn khách hàng ngại phải bỏ thẻ cứng vào ví, dễ quên, không quản lý được điểm tích của mình hay không tiếp cận được thường xuyên các chương trình ưu đãi từ cửa hàng. Chính vì vậy mà MyGoTravel lựa chọn ứng dụng tích điểm ra đời là APP Du lich Quy Nhơn sử dụng trên smartphone, ứng dụng công nghệ hiện đại để mang lại sự tiện ích cho người dùng.

 Cách thức Tích điểm và chuyển điểm của APP Du Lịch Quy Nhơn

 

Khi quý khách muốn tìm hiểu Du lich Quy Nhơn khách hàng chỉ tải APP Du lịch Quy Nhơn , nếu khách hàng sử dụng dịch vụ trong app thì % của đơn hàng sẽ được tích điểm trực tiếp vào tài khoản. Điểm tích lũy sử dụng những dịch vụ tiện ích của CTY TNHH DV DL Kiều Huy.( Nhà hang , Khách sạn , Vận tải hành khách,Tou du lịch). Ngoài ra, người dùng có thể tặng điểm thưởng của mình tích lũy cho người khác tạo thêm sự tiện lợi tối đa khi sử dụng APP Du lịch Quy Nhơn. “ Cách mạng Công nghiệp 4.0”

Link tải app: http://dulichquynhon.onni.tv/download

 

CÁC TOUR DU LỊCH

KH 09: CÙ LAO XANH

KH 09: CÙ LAO XANH Liên hệ ngay để được hưởng chương trình “Tri ân khách hàng – Nhận giá ưu đãi” 790.000 đ Mã tour: KH 09 Thời gian : đi về trong ngày Phương tiện: Ca nô ĐẶT TOUR LỊCH TRÌNH TOUR LỊCH

XEM NGAY >>